Ngày 15-11

Cho qua đi

“Hãy giữ lấy ý nguyện và cuộc sống của tôi. Hãy dẫn dắt tôi trong cuộc hồi phục. Hãy chỉ bảo tôi cách sống.”

Bản văn Gốc, t. 25

Chúng ta khởi sự tiến hành việc để cho một Sức mạnh cao hơn dẫn dắt cuộc sống của mình như thế nào? Khi đi tìm lời khuyên về các tình huống gây bối rối, nhiều khi chúng ta nhận thấy Sức mạnh cao cả của mình hành xử thông qua những người khác. Khi thừa nhận rằng mình không có được mọi lời giải đáp, chúng ta mở lòng mình cho những chọn lựa mới mẻ và khác biệt. Một ý nguyện bỏ qua những định kiến và quan điểm của mình mở ra một ý hướng tâm linh soi đường cho chúng ta.

Có những lúc chúng ta cần được dẫn đến sự giải tỏa trước khi sẵn sàng chuyển giao những tình huống khó khăn cho Sức mạnh cao cả của mình. Chúng ta có thể tin chắc rằng nếu mình giao các vấn đề của mình cho Sức mạnh cao cả, qua việc lắng nghe những người khác chia sẻ kinh nghiệm của họ hay là qua sự suy ngẫm trầm lắng, thì các câu giải đáp sẽ đến.

Chẳng có điểm nào mình có thể bám vào trong cuộc sống điên cuồng. Việc tiến công vào cuộc sống giống như lúc đang bị cháy nhà sẽ khiến chúng ta hụt hơi và chẳng đi đến đâu. Về lâu về dài, sẽ chẳng có nỗ lực sắp đặt nào về phần mình làm thay đổi được tình thế. Khi chúng ta cho qua đi và để cho mình tiếp cận với một Sức mạnh cao hơn, chúng ta sẽ khám phá ra cách tốt nhất để tiến hành. Trong tư thế ngơi nghỉ, các lời giải đáp đến từ một căn bản tâm linh đích thực sẽ trội hơn nhiều so với những lời giải mà mình có thể tự mình gom góp.

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ để cho mọi chuyện qua đi và để cho Sức mạnh cao cả dẫn dắt cuộc sống của mình.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday112
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2399
mod_vvisit_counterThis month982
mod_vvisit_counterAll3342251