Ngày 24-10

Trách nhiệm

“Chúng ta không chịu trách nhiệm với căn bệnh của mình, mà chỉ với sự hồi phục. Với việc áp dụng điều mình đã học hỏi, cuộc sống chúng ta bắt đầu thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.”

Bản văn Gốc, t. 88

Càng tiến tới trong hồi phục, chúng ta càng ít trốn tránh trách nhiệm đối với bản thân và các hành động của mình. Bằng việc áp dụng các nguyên tắc của chương trình NA, chúng ta có khả năng thay đổi cuộc sống của mình. Cuộc sống mang một ý nghĩa mới khi chúng ta nhận lấy trách nhiệm và sự tự do chọn lựa kèm theo. Chúng ta không tiếp nhận sự hồi phục một cách đương nhiên.

Chúng ta nhận lấy trách nhiệm về sự hồi phục bằng việc thực hành Mười hai Bước với một người bảo trợ. Chúng ta đi họp đều và chia sẻ với người mới tới điều mình được trao tặng vô điều kiện: món quà hồi phục. Chúng ta trở nên gắn kết hơn với nhóm mình và nhận lấy trách nhiệm về phần mình trong việc chia sẻ sự hồi phục với người nghiện còn đang vật vã. Với việc chúng ta học hỏi được cách áp dụng hiệu quả các nguyên tắc tâm linh trong mọi lĩnh vực cuộc sống, chất lượng cuộc sống của mình sẽ cải thiện.


Riêng cho ngày hôm nay: Sử dụng các phương tiện tâm linh mà tôi tiếp nhận trong hồi phục, tôi có được ý chí và năng lực thực hiện những chọn lựa có trách nhiệm.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday96
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2383
mod_vvisit_counterThis month966
mod_vvisit_counterAll3342235