Ngày 21-10

Ý Trời cho ngày hôm nay

“Quyết định ấy đòi hỏi sự chấp nhận không ngừng, một niềm tin luôn luôn gia tăng, và một cam kết hồi phục mỗi ngày.”

Đôi khi, chúng ta sống thực sự Bước thứ Ba – và điều ấy thật vĩ đại! Chúng ta không hối tiếc quá khứ, chúng ta không hãi sợ tương lai, và nói chung chúng ta hài lòng với hiện tại. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta đánh mất tầm nhìn về ý Trời trong cuộc sống của mình.

Nhiều người chúng ta mơ đến việc xóa đi những lỗi lầm của quá khứ, nhưng quá khứ không thể xóa bỏ. Nhiều người tri ân về điều này, bởi vì những trải nghiệm trước đây đã đưa chúng ta đến sự hồi phục mà mình tận hưởng hôm nay. Bằng việc thực hành chương trình, chúng ta đã có thể chấp nhận quá khứ và hòa giải mình với nó bằng việc đền bù sai trái. Cũng Mười hai Bước ấy có thể giúp loại bỏ những lo ngại về tương lai.  Khi áp dụng mỗi ngày các nguyên tắc của NA trong mọi chuyện, chúng ta có thể giao phó các kết quả cho Đấng quyền năng của mình.

Có vẻ như các thành viên có niềm tin mãnh liệt nhất là những người có khả năng sống tốt nhất với thời điểm hiện tại. Sự tận hưởng, nhận chân, và tri ân giá trị của cuộc sống chúng ta – đấy là những kết quả của niềm tin vào chính cuộc sống. Khi chúng ta áp dụng các nguyên tắc của chương trình, thì ngày hôm nay là cái ngày duy nhất mình cần quan tâm.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ làm hết mình cho ngày hôm nay, và tin rằng ngày hôm qua và ngày mai nằm trong sự chăm lo của Trời.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday81
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2368
mod_vvisit_counterThis month951
mod_vvisit_counterAll3342220