Ngày 17-10

Sự Thật

“Tất cả những điều chúng ta biết được đều là đề tài xem xét lại, đặc biệt là điều chúng ta hiểu biết về chân lý.”

Bản văn Gốc, t. 91

Nhiều người nghĩ mình có thể nhận biết “Sự Thật.” Chúng ta tin rằng chân lý là một điều, chắc chắn và không thay đổi, mà mình có thể nắm bắt dễ dàng và không thành vấn đề. Tuy nhiên quả thật là nhiều khi chúng ta không thể nhìn ra chân lý khi nó đập ngay vào mặt mình. Bệnh nghiện làm đổi màu mọi thứ trong cuộc sống chúng ta, đặc biệt là sự nhận biết chân lý – trong thực tế, điều mà chúng ta “biết” về chân lý đã suýt giết chết chúng ta. Trước khi bắt đầu nhận diện chân lý, chúng ta cần chuyển đổi sự lệ thuộc bệnh nghiện của mình thành sự tùng phục một Quyền lực cao hơn, nguồn gốc của mọi điều tốt và đúng.

Chân lý đã chuyển đổi khi niềm tin vào một Quyền lực cao hơn đã phát triển. Với việc thực hành các bước, toàn bộ cuộc sống chúng ta đã bắt đầu thay đổi qua năng lực hàn gắn của các nguyên tắc hồi phục. Nhằm mở rộng cửa cho thay đổi ấy, chúng ta cần phải chuyển sự gắn bó của mình vào một chân lý vững chắc và không thay đổi.

Chân lý trở nên thuần khiết và đơn giản hơn mỗi khi chúng ta gặp nó. Và cũng như các bước đã tác động lên cuộc sống chúng ta mỗi ngày – nếu mình tiếp nhận chúng – sự hiểu biết chân lý của chúng ta có thể thay đổi mỗi ngày cùng với sự phát triển của mình.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ mở rộng đôi mắt và quả tim của mình để đón nhận những biến đổi mà các bước đem đến. Với một tâm hồn cởi mở, hôm nay  tôi có thể hiểu được chân lý trong cuộc sống của mình.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday93
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2380
mod_vvisit_counterThis month963
mod_vvisit_counterAll3342232