Ngày 16-10

Kinh cầu đơn giản nhất

“… chỉ cầu khẩn cho sự nhận biết ý nguyện của Người đối với chúng ta và cho năng lực ứng đáp với nó.”
Chúng ta cầu nguyện như thế nào? Với kinh nghiệm hạn chế, nhiều người thậm chí không biết khởi đầu ra sao. Tuy nhiên, công việc ấy cũng chẳng mấy khó khăn, phức tạp.

Chúng ta đến NA là do mình nghiện ma túy. Nhưng đằng sau đó, nhiều người cảm thấy hoang mang sâu sắc với chính cuộc sống. Có vẻ như chúng ta bị lạc lối mà không có ai chỉ đường. Cầu nguyện là một phương cách tìm được hướng đi trong cuộc sống và năng lực đi theo hướng đó.

Ví cầu nguyện giữ một vai trò trọng tâm trong chương trình hồi phục ở NA, nhiều người chúng ta lập ra một thời biểu hằng ngày với một thời khắc đặc biệt dành cho việc cầu nguyện. Trong những thời khắc tĩnh lặng ấy, chúng ta “trò chuyện” với Đấng quyền năng của mình, một cách thầm lặng hay lên tiếng. Chúng ta chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình, một ngày qua của mình. Chúng ta hỏi, “Người muốn tôi phải làm gì?” Đồng thời chúng ta yêu cầu, “Hãy ban cho tôi sức mạnh đáp ứng ý nguyện cùa Người.”

Cách cầu nguyện thật đơn giản. Chúng ta cầu cho mình “được nhận biết ý nguyện của Người và có đủ năng lực đáp ứng.” Làm như vậy, chúng ta tìm thấy đường hướng còn thiếu sót và sức mạnh cần thiết để hoàn thành ý nguyện của Đấng tối cao.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ dành một thời khắc yên tĩnh nào đó để “trò chuyện” với Đấng quyền năng của mình. Tôi sẽ cầu xin sự dẫn dắt của Quyền năng ấy và khả năng hành động theo đó.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday88
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2375
mod_vvisit_counterThis month958
mod_vvisit_counterAll3342227