Ngày 9-10

Trật tự

“Chúng ta đặt nặng việc thiết lập trật tự cho ngôi nhà của mình bởi vì nó mang đến cho chúng ta sự xoa dịu.”

Bản văn Gốc, t. 93

Việc chú tâm vào điều mà những người khác đang làm có thể tạm thời giúp chúng ta khỏi phải nhìn về bản thân. Nhưng một trong những bí quyết thành công ở NA là việc đảm bảo trật tự cho chính ngôi nhà mình. Như vậy “việc thiết lập trật tự cho ngôi nhà mình” nghĩa là gì?

Nó có nghĩa là chúng ta thực hành các bước, cho phép mình nhìn về vai trò của mình trong các mối quan hệ với những người khác. Khi có một vấn đề với ai đó, chúng ta có thể tự kiểm điểm để nhìn thấy vai trò của mình trong vấn đề ấy là gì. Với sự trợ giúp của người bảo trợ, chúng ta cố gắng sắp đặt nó ngay ngắn. Sau đó, mỗi ngày, chúng ta tiếp tục kiểm điểm nhằm tránh lập lại những sai sót ấy trong tương lai.

Điều ấy thật đơn giản. Chúng ta đối xử với người khác giống như cách mình muốn người khác đối xử với mình. Chúng ta nhanh chóng thực hiện các khoản đền bồi mà mình phải làm. Và khi chuyển cuộc sống của mình vào sự chăm nom hằng ngày của một Quyền lực cao hơn, chúng ta có thể bắt đầu tránh chiều theo sự ham hố bản thân vốn là nét đặc thù của bệnh nghiện. Được dẫn dắt bởi một Quyền năng luôn tìm điều tốt nhất cho mỗi người, mối quan hệ của chúng ta với những người khác chắc chắn sẽ cải thiện.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ thiết lập trật tự cho ngôi nhà mình. Hôm nay, tôi sẽ xem xét vai trò mình trong các vấn đề trong cuộc sống mình. Nếu phải đền bồi, tôi sẽ làm.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday105
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2392
mod_vvisit_counterThis month975
mod_vvisit_counterAll3342244