Ngày 8-10

Một trình tự sống mới

“Chúng ta nghĩ rằng nếu chúng ta không sử dụng cái mình có, thì chúng ta sẽ mất đi cái mình có.”

Bản văn Gốc, t. 75

Bệnh nghiện đem đến một trình tự cho cuộc sống chúng ta, và cùng với nó là một ý nghĩa – một ý nghĩa đen tối, bệnh hoạn, chắc chắn như vậy, nhưng cũng vẫn là một ý nghĩa. Chương trình hồi phục NA đem đến cho chúng ta một trình tự sống mới thay thế cho những lề thói cũ của mình. Và cùng với trình tự mới ấy là một ý nghĩa mới cho cuộc sống chúng ta, một ý nghĩa của ánh sáng và hy vọng.

Trình tự sống mới ấy là gì? Thay vì sự cô lập, chúng ta tìm thấy sự bằng hữu. Thay vì sống mù quáng, lập đi lập lại cũng những lỗi lầm ấy, chúng ta tự xem xét mình đều đặn, tự mình gìn giữ những điều giúp mình phát triển, và loại bỏ những thứ khác. Thay vì luôn tìm cách dựa vào năng lực hạn chế của mình, chúng ta phát triển một sự tiếp xúc ý thức với một Quyền năng ưu ái lớn hơn bản thân mình.

Cuộc sống của chúng ta cần có một trình tự. Để duy trì sự hồi phục, chúng ta phải duy trì những trình tự mới mà chương trình chỉ dạy cho mình. Bằng việc đều đặn chú tâm vào những trình tự ấy, chúng ta sẽ duy trì sự giải thoát mình tìm thấy khỏi căn bệnh nghiện ngập chết người, và giữ gìn ý nghĩa mà cuộc hồi phục đã mang đến cho cuộc sống của mình.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ khởi sự đi theo một trình tự mới trong cuộc sống: sự bảo dưỡng đều đặn cho công cuộc hồi phục của tôi.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday113
mod_vvisit_counterYesterday747
mod_vvisit_counterThis week2431
mod_vvisit_counterThis month5089
mod_vvisit_counterAll3308484