Ngày 2-10

Gìn giữ niềm tin

“Chúng ta nắm được sức mạnh vô biên có được qua kinh cầu và sự quy thuận hằng ngày khi mình giữ được niềm tin và làm mới nó lại.”

Bản văn Gốc, t. 44

Hồi phục có hai phần: sạch được ma túy, và giữ sạch. Đạt được tình trạng sạch là tương đối dễ bởi vì chúng ta chỉ phải làm nó một lần. Giữ sạch khó hơn, đòi hỏi chú tâm mỗi ngày trong cuộc sống. Song chúng ta có được cả hai phần từ niềm tin.

Chúng ta sạch được từ niềm tin. Chúng ta nhìn nhận rằng bệnh nghiện mạnh hơn mình, và chúng ta ngưng tìm cách tự mình chống lại nó. Chúng ta chuyển cuộc đấu tranh sang một Quyền lực lớn hơn bản thân, và Quyền lực ấy làm chúng ta sạch được ma túy.

Chúng ta giữ sạch mỗi ngày theo cùng một cách: dựa vào niềm tin. Riêng cho ngày hôm nay, chúng ta quy thuận. Cuộc sống có thể quá lớn lao để chúng ta có thể nắm lấy bằng sức mình. Khi ấy, chúng ta tìm đến một Quyền lực lớn hơn bản thân. Chúng ta cầu khẩn, xin Đấng tối cao cho mình hướng đi và sức mạnh đi theo. Bằng việc tập luyện và làm mới niềm tin trên cơ sở mỗi ngày, chúng ta có được nguồn lực mình cần có để sống sạch, sống tràn đầy.

Có một sức mạnh vô biên mang đến cho chúng ta mỗi khi mình cần đến. Để có được nó, tất cả điều chúng ta  cần làm là gìn giữ niềm tin vào một Quyền lực cao hơn giúp chúng ta sạch được ma túy và giữ sạch.

Riêng cho ngày hôm nay: Niềm tin làm cho tôi được sạch, và niềm tin sẽ giữ sạch cho tôi. Hôm nay, tôi sẽ gìn giữ niềm tin vào Đấng quyền năng của mình. Tôi sẽ làm mới lại sự quy thuận của mình và cầu xin sự hiểu biết và sức mạnh.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday134
mod_vvisit_counterYesterday747
mod_vvisit_counterThis week2452
mod_vvisit_counterThis month5110
mod_vvisit_counterAll3308505