Ngày 27-9

Đứng lên lại

“Có gì đó trong nhân cách tự hủy hoại của chúng ta kêu gào thất bại.”

Bản văn Gốc, t. 77

“Tội nghiệp tôi; đáng thương tôi; hãy nhìn tôi xem, cuộc sống của tôi là một mớ hỗn độn! Tôi đã ngã ngựa, và cho dù có cố gắng bao nhiêu, tôi vẫn tiếp tục thất bại.” Nhiều người chúng ta đến NA với điệp khúc buồn này.

Cuộc sống không còn như vậy nữa. Quả thật, đôi khi chúng ta vẫn còn ngả nghiêng, thậm chí có lúc té ngã. Đôi khi chúng ta cảm thấy như mình không thể tiến tới trong cuộc sống, cho dù có cố gắng đến mấy. Nhưng sự thật là, với sự hỗ trợ của những người nghiện khác đang hồi phục ở NA, chúng ta tìm thấy một bàn tay kéo mình lên, phủi sạch bụi bặm cho mình, và giúp mình khởi sự lại từ đầu. Đấy là điệp khúc mới trong cuộc sống chúng ta hiện nay.

Chúng ta không còn nói, “Tôi là một thất bại và chẳng đi tới đâu.” Thay vào đó, câu nói sẽ giống như, “Đồ hèn nhát! Tôi lại va vấp như thế trên đường đời. Tôi sẽ sớm bước chậm lại hoặc tránh đi hoàn toàn.” Cho tới khi ấy, đôi lúc mình có thể lại té ngã, nhưng chúng ta biết rằng luôn có một bàn tay dìu mình lên lại.


Riêng cho ngày hôm nay: Nếu bắt đầu thấy thất thế, tôi sẽ nhớ là có một con đường để bước tới. Tôi sẽ tiếp nhận sự động viên và hỗ trợ của NA.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday134
mod_vvisit_counterYesterday747
mod_vvisit_counterThis week2452
mod_vvisit_counterThis month5110
mod_vvisit_counterAll3308505