Ngày 22-9

Gìn giữ tặng phẩm

“Cuộc sống mang một ý nghĩa mới khi chúng ta mở lòng với tặng phẩm ấy.”

Bản văn Gốc, t. 102

Thờ ơ với hồi phục giống như thờ ơ với mọi tặng phẩm khác mà chúng ta tiếp nhận. Giả sử ai đó cho bạn một chiếc xe mới. Liệu bạn có để mặc nó trên sân cho tới khi ruột bánh xe bị hư mục? Liệu bạn có sử dụng nó mà không màng đến việc bảo trì thường quy cho tới khi nó hỏng hóc giữa đường? Tất nhiên không! Bạn phải đi những quãng đường dài để duy trì hiện trạng của một tặng phẩm đáng giá như vậy.

Hồi phục cũng là một tặng phẩm, và chúng ta phải chăm sóc nếu muốn giữ gìn nó. Vì sự hồi phục của chúng ta không đạt được với một sự bảo đảm dài hạn, cần có một chế độ bảo trì thường kỳ. Sự bảo trì này bao gồm việc dự họp đều và các dạng hoạt động phục vụ khác nhau. Chúng ta sẽ phải làm vệ sinh gì đó hằng ngày – Bước thứ Mười của mình – và từng lúc, làm một cuộc tu chỉnh quan trọng với Bước thứ Tư. Nhưng nếu chúng ta biết gìn giữ món quà hồi phục, tri ân Người tặng mỗi ngày, nó sẽ tiếp diễn.

Món quà hồi phục sẽ phát triển cùng với việc cho đi. Nếu không cho đi, chúng ta không thể giữ nó. Nhưng bằng việc chia sẻ sự hồi phục của mình với người khác, chúng ta sẽ nâng giá trị của nó.


Riêng cho ngày hôm nay: Sự hồi phục của tôi là một tặng phẩm, và tôi muốn giữ gìn nó. Tôi sẽ có chế độ bảo trì theo yêu cầu, và tôi sẽ chia sẻ sự hồi phục của mình với những người khác.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday107
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2394
mod_vvisit_counterThis month977
mod_vvisit_counterAll3342246