Ngày 15-9

Lấp đầy sự trống rỗng

“… chúng ta nghĩ nếu chúng ta có đủ thực phẩm, đủ hoạt động tình dục, hay đủ tiền bạc, thì mình sẽ thỏa mãn và mọi thứ sẽ ổn.”

Bản văn Gốc, t. 77

Trong lúc nghiện, chúng ta không bao giờ có đủ thuốc, tiền bạc, hay tình dục, hay bất cứ gì khác. Ngay cả quá nhiều cũng không bao giờ là đủ! Có một sự trống rỗng tâm linh bên trong chúng ta. Mặc dù cố gắng hết sức lấp đầy khoảng trống ấy, chúng ta không bao giờ thành công. Cuối cùng thì chúng ta nhận ra mình thiếu năng lực khỏa lấp; sẽ cần có một Quyền lực lớn hơn bản thân để làm được điều ấy.

Do đó chúng ta ngưng sử dụng, và ngưng tìm cách lấp khoảng trống trong lòng với các thứ. Chúng ta quay sang Đấng quyền năng của mình, cầu xin sự chăm sóc, sức mạnh, và hướng đi. Chúng ta quy thuận và dọn đường cho Quyền lực ấy khởi đầu quy trình lấp đầy khoảng trống nội tâm của mình. Chúng ta ngưng chộp lấy các thứ và bắt đầy tiếp nhận món quà yêu thương mà Quyền năng cao cả dành cho mình. Lần hồi, sự trống rỗng nội tâm cùa chúng ta được khỏa lấp.

Giờ đây khi đã được Đấng quyền năng trao tặng sự yêu thương, chúng ta làm gì với nó? Nếu giữ chặt tặng phẩm ấy vào mình, chúng ta sẽ bóp nghẹt nó. Chúng ta phải ghi nhớ rằng tình yêu chỉ phát triển khi nó được chia sẻ. Chúng ta chỉ có thể giữ gìn tặng phẩm ấy bằng việc phân phát nó vô điều kiện. Thế giới nghiện ngập là một thế giới của sự lấy đi và bị lấy mất; thế giới hồi phục là một thế giới của sự ban phát và được ban phát. Chúng ta chọn sống trong thế giới nào?

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi chọn sống trong sự mãn nguyện của hồi phục. Tôi sẽ tôn vinh sự tiếp xúc ý thức với Vị thần theo hiểu biết của mình bằng việc chia sẻ vô điều kiện với những người khác điều mà tôi đã được chia sẻ vô điều kiện.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday105
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2392
mod_vvisit_counterThis month975
mod_vvisit_counterAll3342244