Ngày 14-9

Chừa lại những bí mật

“Chúng ta cuối cùng cũng thấy mình phải trung thực, nếu không mình sẽ sử dụng trở lại.”

Bản văn Gốc, t. 82

Có phải mọi người đều có những điều bí mật? Một số người có những bí mật nhỏ, những tiết mục chỉ hơi gây lung túng nếu bị lộ. Một số người có những bí mật lớn, nhưng khu vực lớn của cuộc sống bị che khuất trong bóng đêm dày đặc. Các bí mật lớn có thể tương ứng với một đe dọa hiển nhiên, tức thời cho sự hồi phục của chúng ta. Nhưng các bí mật nhỏ cũng gây hại theo cách riêng của chúng, một cách lắt léo hơn bởi vì chúng ta nghĩ chúng “vô hại.”

Dù lớn hay nhỏ, các điều bí mật của chúng ta tương ứng với lĩnh vực tinh thần mà mình không muốn quy nạp cho các nguyên tắc hồi phục. Chúng ta càng chừa những mảnh đời dẫn dắt bởi ý muốn riêng lâu bao nhiêu và càng bênh vực mạnh bao nhiêu cho “quyền” đeo bám chúng, thì chúng ta càng gây nhiều thiệt hại bấy nhiêu. Lần hồi, các lĩnh vực không quy nạp của cuộc sống chúng ta có khuynh hướng mở rộng, ngày càng chiếm nhiều đất hơn.

Cho dù các bí mật trong cuộc sống lớn hay nhỏ, sớm muộn gì chúng cũng đưa chúng ta quay trở lại chốn cũ. Chúng ta phải chọn lựa – hoặc mình quy thuận trong mọi điều với chương trình của mình, hoặc mình sẽ đánh mất sự hồi phục.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi muốn hồi phục theo kiểu quy thuận hoàn toàn với chương trình. Hôm nay, tôi sẽ nói chuyện với người bảo trợ của mình và bộc lộ những bí mật của mình, dù lớn hay nhỏ.
 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday99
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2386
mod_vvisit_counterThis month969
mod_vvisit_counterAll3342238