Ngày 5-8

Hình dạng các suy nghĩ của chúng ta
“Bằng việc hun đúc các suy nghĩ của mình với những lý tưởng tâm linh, chúng ta có được sự tự do trở thành một con người theo ý muốn của mình.”

Bản văn Gốc, t. 101


Bệnh nghiện tạo hình cho các suy nghĩ của chúng ta theo cách của nó. Bất kể hình thái những suy nghĩ của chúng ta vốn là gì, chúng bị méo mó một khi căn bệnh thống trị cuộc sống của mình. Nỗi ám ảnh của chúng ta với ma túy và với bản thân đã đóng khuôn tâm trạng, hành động, và cả hình dạng cuộc sống của mình.

Mỗi lý tưởng tâm linh trong chương trình có tác dụng uốn nắn những lệch lạc trong tư duy của chúng ta phát sinh trong nghiện ngập. Đối trọng của chối từ là sự nhìn nhận, của kín kẽ là sự trung thực, của cô lập là tính cộng đồng, và của tuyệt vọng là niềm tin vào một Quyền lực tối cao ưu ái. Các lý tưởng tâm linh mà chúng ta tìm thấy trong hồi phục đang khôi phục hình thái tư duy và cuộc sống của chúng ta trở lại trạng thái tự nhiên.

Vậy “trạng thái tự nhiên” là gì? Đó là trạng thái mà chúng ta thực sự tìm kiếm cho bản thân, một sự phản ánh các giấc mơ cao đẹp nhất của mình. Làm sao chúng ta biết được điều ấy? Bởi vì các suy nghĩ của chúng ta được hun đúc trong hồi phục bởi các lý tưởng tâm linh mà mình tìm thấy trong mối quan hệ đang phát triển với Đấng tối cao mà mình nhận biết được ở NA.

Bệnh nghiện không còn hun đúc các suy nghĩ của chúng ta nữa. Giờ đây, cuộc sống chúng ta được hun đúc bởi sự hồi phục và bởi Đấng quyền năng của mình.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ để cho các lý tưởng tâm linh hun đúc các suy nghĩ của mình. Theo kế sách này, tôi sẽ nhận ra hình dạng của Quyền năng tối cao của bản thân mình.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday112
mod_vvisit_counterYesterday747
mod_vvisit_counterThis week2430
mod_vvisit_counterThis month5088
mod_vvisit_counterAll3308483