Ngày 19-7

Lấp đầy các giấc mơ
“Các giấc mơ mà chúng ta đã đánh mất lâu nay có thể trở thành hiện thực.”

Bản văn Gốc, t. 68


Mọi thứ đều khởi sự với một giấc mơ. Nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta hoàn thành được những giấc mơ khi mình sử dụng ma túy. Ngay cả khi chúng ta đã xoay sở thực hiện được điều gì đó mà mình đã khởi công, thì bệnh nghiện thường đã lấy mất bất cứ sự kiêu hãnh nào đối với điều mình đạt được. Khi sử dụng, có lẽ chúng ta mơ đến ngày mình sẽ sống sạch. Ngày ấy đã đến. Chúng ta có thể tận dụng cái ngày ấy để biến các giấc mơ thành hiện thực.

Để hoàn thành các giấc mơ chúng ta phải hành động, nhưng sự thiếu tự tin có thể ngăn cản chúng ta tìm cách thực hiện. Chúng ta có thể bắt đầu với những mục tiêu thực tế. Trải nghiệm thành công mà chúng ta có được với những mục tiêu ban đầu cho phép mình có được những giấc mơ lớn hơn trong lần tiếp theo.

Một số thành viên chia sẻ rằng khi họ so sánh các tham vọng của họ trong lần giữ sạch đầu tiên với điều họ đã thực sự đạt được trong hồi phục, họ rất ngạc nhiên. Trong hồi phục, chúng ta tìm thấy nhiều giấc mơ biến thành hiện thực hơn là điều mà mình đã có thể hình dung.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ ghi nhớ rằng mọi thứ khởi đầu với một giấc mơ. Hôm nay, tôi tự cho phép mình biến các giấc mơ thành hiện thực.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday122
mod_vvisit_counterYesterday747
mod_vvisit_counterThis week2440
mod_vvisit_counterThis month5098
mod_vvisit_counterAll3308493