Ngày 30-6

Duy trì nền móng

“Niềm tin vừa mới tìm thấy của chúng ta là một nền tảng vững chắc cho dũng khí trong tương lai.”

Bản văn Gốc, t. 93

Nền tảng của cuộc sống là điều mà trên đó chúng ta xây đắp phần còn lại của cuộc đời mình. Khi chúng ta sử dụng ma túy, cái nền tảng ấy ảnh hưởng đến mọi điều chúng ta làm. Khi chúng ta quyết định xem hồi phục là quan trọng, đó là lúc mình bắt đầu tận dụng năng lực của mình. Kết quả là, toàn bộ cuộc sống chúng ta đã thay đổi. Nhằm duy trì những lối sống mới ấy, chúng ta phải duy trì cái nền tảng của cuộc sống ấy: chương trình hồi phục của chúng ta.

Khi chúng ta sống sạch và thay đổi lối sống của mình, những ưu tiên của chúng ta cũng thay đổi. Công ăn việc làm và trường học có thể trở nên quan trọng và chúng làm cho chất lượng cuộc sống chúng ta được cải thiện. Và những mối quan hệ mới có thể mang lại sự hứng thú và hỗ trợ qua lại. Nhưng chúng ta cần nhớ rằng chương trình hồi phục của mình là cái nền tảng trên đó cuộc sống mới của mình được xây đắp. Mỗi ngày, chúng ta phải làm mới cam kết hồi phục của mình, tiếp tục xem đó là ưu tiên hàng đầu của mình.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi muốn tiếp tục tận hưởng cuộc sống mà tôi tìm thấy trong cuộc hồi phục. Giờ đây, tôi sẽ có những bước đi cần thiết để duy trì nền tảng của mình.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday106
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2393
mod_vvisit_counterThis month976
mod_vvisit_counterAll3342245