Ngày 27-6

Thay đổi và phát triển

“Khi có ai đó chỉ ra một khiếm khuyết, phản ứng đầu tiên của chúng ta có thể mang tính tự vệ. Vẫn sẽ luôn có chỗ cho sự phát triển.”

Bản văn Gốc, t. 35

Hồi phục là một quá trình mang lại sự thay đổi trong cuộc sống chúng ta. Chúng ta cần đến sự thay đổi ấy nếu mình còn phải tiếp tục phát triển hướng đến sự tự do. Điều quan trọng là chúng ta vẫn phải giữ đầu óc cởi mở khi người khác vạch ra những thiếu sót của mình, bởi vì họ đang làm sáng tỏ những cơ hội cho chúng ta thay đổi và phát triển. Phản ứng tự vệ làm hạn chế khả năng đón nhận sự trợ giúp mà họ mang đến cho chúng ta; việc gạt bỏ những rào cản phòng vệ ấy sẽ mở cửa cho thay đổi, phát triển. và sự tự do mới.

Mỗi ngày trong quá trình hồi phục sẽ mang đến một cơ hội cho những thay đổi và tiến bước xa hơn. Chúng ta càng biết chào đón sự thay đổi với trái tim và đầu óc cởi mở, thì sẽ càng phát triển và càng thoải mái hơn với sự hồi phục của mình.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ chào đón mỗi cơ hội phát triển với một đầu óc cởi mở.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday136
mod_vvisit_counterYesterday474
mod_vvisit_counterThis week1250
mod_vvisit_counterThis month10530
mod_vvisit_counterAll3364472