Ngày 24-6

Khoan dung

“… chúng ta luôn nhớ đặt các nguyên tắc lên trên các cá tính.”
Đôi lúc thật khó chấp nhận các khiếm khuyết cá tính của người khác. Khi cùng hồi phục, chúng ta không chỉ lắng nghe lời lẽ của người khác trong các buổi họp, mà còn phải quan sát cách họ phát triển trong hồi phục. Càng hiểu các thành viên khác, chúng ta càng chú ý hơn đến cách họ sống cuộc sống của họ. Chúng ta có thể xây dựng các quan điểm về cách họ “thực hành chương trình của họ.” Chúng ta có thể thấy một số thành viên làm cho mình bực bội, hay thậm chí có thể nghe chính mình nói, “nếu tôi mà thực hành chương trình của họ, chắc chắn tôi sẽ sử dụng lại.”

Chúng ta nhận thấy khoan dung là một nguyên tắc củng cố không chỉ sự hồi phục của mình mà cả mối quan hệ với những cá nhân làm cho mình khó chịu. Chúng ta sẽ dễ chấp nhận các nhược điểm của thành viên khác khi nhớ lại rằng chính mình cũng hiếm khi thay đổi các khuyết điểm của bản thân cho đến khi mình quan tâm đến chúng một cách cay đắng.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ cố gắng chấp nhận những người khác đúng với con người họ. Tôi sẽ tìm cách không phê phán người khác. Tôi sẽ tập trung vào các nguyên tắc của yêu thương và chấp nhận.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday96
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2383
mod_vvisit_counterThis month966
mod_vvisit_counterAll3342234