Ngày 17-6

Những bức tường

“Vươn tới là bước khởi đầu cho cuộc đấu tranh sẽ giải phóng chúng ta. Nó sẽ phá vỡ các bức tường giam giữ chúng ta.”

Bản văn Gốc, t. 80

Nhiều người chúng ta đến NA trong trạng thái đổ vỡ cảm xúc. Những năm tháng lợi dụng người khác và để cho họ lợi dụng mình lại đã lấy mất đi khả năng tin tưởng vào bất kỳ ai, kể cả bản thân mình. Nhưng tình thương và sự chấp nhận mà chúng ta tìm thấy ở NA đã khuyến khích chúng ta vươn tới gần những người khác.

Càng sống sạch lâu, chúng ta càng sớm có được một mối thâm tình sâu đậm hơn với những người mình yêu thương. Chúng ta bắt đầu vươn tới một cách sâu đậm hơn, ý nghĩa hơn, ngay cả khi mình có thể bị tổn thương. Mặc dù sợ bị hất hủi, chúng ta vẫn quyết định chấp nhận rủi ro trong việc bộc lộ bản thân, bộc lộ các niềm tin, và các nhu cầu của mình. Chúng ta quyết định dỡ bỏ các bức tường phòng thủ.

Sự tự do mà chúng ta tìm thấy thật xứng với sự chấp nhận mạo hiểm. Chúng ta biết rằng vẫn còn việc phải làm trước khi mình được giải phóng hoàn toàn khỏi những rào cản mà các năm tháng nghiện ngập đã dựng lên. Nhưng bằng việc vươn tới những người nghiện khác và để cho họ đến với chúng ta, bất kể các nhược điểm thường tình của mình, cuối cùng chúng ta cũng nhận ra được là mình có một tiềm năng lớn lao cho tình yêu và sự thân tình. Khi thoát được các bức tường kềm hãm ấy, trái tim chúng ta nắm lấy được một năng lực to lớn.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ dỡ bỏ các bức tường của mình và vươn tới những người khác. Tôi sẽ để cho trái tim mình được tự do yêu thương và được yêu thương.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday111
mod_vvisit_counterYesterday747
mod_vvisit_counterThis week2429
mod_vvisit_counterThis month5087
mod_vvisit_counterAll3308482