Ngày 22-5

Dấu hiệu của thức tỉnh tâm linh

“Các bước thực hành dẫn đến một sự thức tỉnh bản chất tâm linh. Thức tỉnh này biểu hiện bằng những thay đổi trong cuộc sống chúng ta.”

Bản văn Gốc, t. 48

Chúng ta biết cách nhận diện bệnh nghiện. Các triệu chứng của nó là không thể tranh cãi. Bên cạnh một sự háu đói thuốc vô kiểm soát, các bệnh nhân biểu lộ hành vi tự xem mình là trung tâm, tự tìm kiếm cho mình. Khi cơn nghiện lên đến đỉnh cao, chúng ta rõ ràng rơi vào một trạng thái đau đớn nghiêm trọng. Chúng ta không ngừng tự phê phán và phê phán người khác, và bỏ ra phần lớn thời gian để lo nghĩ hay tìm cách kiểm soát các hậu quả.

Cũng giống như bệnh nghiên biểu lộ bằng những triệu chứng nhất định, một sự thức tỉnh tâm linh thể hiện bằng một số dấu hiệu sắc nét nơi một người nghiện đang hồi phục. Chúng ta có thể thấy được một khuynh hướng suy nghĩ và hành động tự phát, sự biến mất xu hướng phê phán hoặc suy diễn hành động người khác, một khả năng tận hưởng mỗi khoảnh khắc không nhầm vào đâu được, và những cơn vui diễn ra phổ biến.

Khi nhìn thấy ai đó biểu lộ các triệu chứng thức tỉnh tâm linh, chúng ta phải hiểu rằng những thức tỉnh theo kiểu ấy rất dễ lan truyền. Tiến trình hành động tốt nhất của chúng ta là sáp lại những người này. Khi chúng ta bắt đầu có được những đợt cảm xúc tri ân tràn trề liên tiếp, một sự gia tăng khả năng tiếp nhận sự ưu ái mà các bạn bè thành viên mở ra cho mình, và một sự thôi thúc tự phát đáp lại mối ưu ái ấy, chúng ta sẽ nhận ra rằng mình cũng đã thức tỉnh tâm linh.


Riêng cho ngày hôm nay: Ước muốn mạnh mẽ nhất của tôi là được thức tỉnh tâm linh. Tôi sẽ theo dõi các triệu chứng của sự thức tỉnh và phấn khởi khi khám phá ra chúng.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday112
mod_vvisit_counterYesterday747
mod_vvisit_counterThis week2430
mod_vvisit_counterThis month5088
mod_vvisit_counterAll3308483