Ngày 7-5

Chuyển hỗn loạn thành yên bình

“Với một thế giới hỗn loạn như vậy, tôi cảm thấy mình có diễm phúc khi được sống ở nơi mình đang sống.”

Bản văn Gốc, t. 155

Vào những lúc tình cờ xem tin tức, chúng ta nhìn thấy quá nhiều câu chuyện bạo lực và hung dữ. Lúc đang sử dụng, chúng ta trở nên quen thuộc với chuyện bạo hành. Qua đám hỏa mù của nghiện ngập, chúng ta hiếm khi quá xáo động với hiện trạng xã hội. Tuy nhiên, khi đã sống sạch, nhiều người thấy mình đặc biệt nhạy cảm với thế giới xung quanh mình. Là những người đang hồi phục, chúng ta có thể làm gì để làm cho nó tốt hơn?

Khi thấy mình bị xáo động bởi sự hỗn loạn của xã hội, chúng ta có thể tìm thấy cảm giác dễ chịu trong thiền định và nguyện cầu. Khi mọi thứ xem ra bị đảo điên, sự tiếp cận với một Quyền năng cao hơn có thể là một nơi chốn bình yên giữa mọi cơn giông bão. Khi chú tâm vào con đường tâm linh của mình, chúng ta có thể ứng phó một cách bình yên với các nỗi sợ. Và bằng việc sống bình yên với bản thân, chúng ta mời gọi một tinh thần yên bình đi vào thế giới của mình. Là những người đang hồi phục, chúng ta có thể tác động lên sự thay đổi tích cực bằng việc thực hành tốt nhất các nguyên tắc của chương trình.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ củng cố sự yên bình trên thế giới bằng việc sống, nói năng, và hành động một cách bình yên trong cuộc sống bản thân.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday113
mod_vvisit_counterYesterday747
mod_vvisit_counterThis week2431
mod_vvisit_counterThis month5089
mod_vvisit_counterAll3308484