Ngày 6-5

Chúng ta thấy vui chưa?

“Tới lúc chúng ta đã có thể thư giãn và tận hưởng bầu khí hồi phục.”

Bản văn Gốc, t.53-54

Hãy hình dung điều gì sẽ xảy ra nếu một người mới đến bước vào một phòng họp và nhìn thấy một nhóm những người với vẻ mặt dữ tợn, hai tay nắm chặt tay ghế. Người mới ấy có thể sẽ sựng lại, và có lẽ sẽ nói lầm bầm, “Thế mà tôi đã nghĩ mình có thể bỏ được thuốc và sống hạnh phúc.”

Rất may là những người mới đến của chúng ta thường bắt gặp một nhóm người thân thiện, tươi cười, hiển nhiên hài lòng với cuộc sống mà họ tìm thấy ở NA. Điều này đem đến một niềm hy vọng lớn biết bao! Một người mới đến, mà cuộc sống đã trở nên nghiêm trọng, bị lôi cuốn bởi một bầu khí vui tươi và thanh thản. Đến từ một nơi mà mọi thứ đều diễn ra một cách nghiêm trọng, và tai họa luôn rình rập đâu đó, họ sẽ được xoa dịu một cách nồng hậu khi bước vào một gian phòng và thấy được những con người không tự nhìn mình một cách nghiêm trọng và sẵn sàng đón nhận điều tuyệt vời nào đó.

Chúng ta học cách xem nhẹ mọi chuyện trong quá trình hồi phục. Chúng ta mỉm cười về sự vô nghĩa của bệnh nghiện của mình. Những cuộc họp của chúng ta – những căn phòng tràn ngập những âm thanh vui tươi của bàn ghế va chạm, ly cà phê nhỏ giọt, và
những người nghiện đang cười vang – là những điểm tập hợp mà nơi đó chúng ta chào đón những người mới đến và cho họ thấy rằng đúng là chúng ta hiện đang vui.
Riêng cho ngày hôm nay: Tôi có thể mỉm cười khi nhìn về mình. Tôi có thể kể một câu chuyện hài hước. Tôi sẽ xem nhẹ mọi thứ và hôm nay tôi sẽ có chuyện vui vẻ gì đó.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday146
mod_vvisit_counterYesterday747
mod_vvisit_counterThis week2464
mod_vvisit_counterThis month5122
mod_vvisit_counterAll3308517