Ngày 30-4

Ông trời làm cho chúng ta
“Sự hồi phục đang diễn tiến lệ thuộc vào mối quan hệ của mình với một Ông trời ưu ái đang chăm nom chúng ta và sẽ làm cho chúng ta điều mà mình thấy là bất khả thi đối với bản thân.”

Bản văn Gốc, t. 96


Đã bao nhiêu lần chúng ta nghe nói trong các buổi họp rằng “Ông trời làm cho chúng ta điều mà mình không thể tự làm”? Trong quá trình hồi phục, có những lúc chúng ta có thể bị trói buộc, bất lực, sợ hãi, hoặc không muốn có những quyết định mà mình biết sẽ làm cho mình tiến bước. Có lẽ chúng ta không thể chấm dứt một mối quan hệ không trôi chảy. Có thể là công việc của chúng ta đã trở thành một nguồn sản sinh quá nhiều xung đột. Hay có thể chúng ta cảm thấy mình cần tìm một người bảo trợ mới nhưng lại sợ khởi động tìm kiếm. Với hống ân của Đấng quyền năng, sự thay đổi không được dự đoán có thể diễn ra ngay trong lĩnh vực mà chúng ta cảm thấy không thể làm thay đổi.

Đôi khi chúng ta tự cho phép mình sa vào vấn đề thay vì chuyển động tiến tới giải pháp. Vào những lúc đó, nhiều khi chúng ta thấy rằng Đấng quyền năng đã làm cho mình điều mà mình không thể tự làm. Có thể là bạn tình của chúng ta quyết định chấm dứt mối quan hệ. Có thể chúng ta bị cho thôi việc. Hay là người bảo trợ nói rằng họ không thể làm việc với chúng ta nữa, buộc mình phải đi tìm một người mới.

Đôi khi điều xảy ra trong cuộc sống của chúng ta có thể rất đáng sợ, như sự thay đổi nhiều khi có vẻ như vậy. Nhưng chúng ta cũng nghe nói rằng “Ông trời không bao giờ khép cửa lại mà không hé mở một cánh cửa khác.” Với việc chúng ta tiến tới trong niềm tin, sức mạnh của Đấng quyền năng không bao giờ ở xa chúng ta. Sự hồi phục của chúng ta được củng cố bởi những thay đổi ấy.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi tin rằng Thượng đế theo hiểu biết của tôi sẽ làm cho tôi điều mà tôi không thể tự làm.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday106
mod_vvisit_counterYesterday474
mod_vvisit_counterThis week1220
mod_vvisit_counterThis month10500
mod_vvisit_counterAll3364443