Ngày 23-4

Một Đấng tối cao theo hiểu biết của mình
“Nhiều người hiểu về Đấng tối cao như là một sức mạnh nào đó giữ cho mình sống sạch.”

Bản văn Gốc, t. 25


Một số người trong chúng ta đi vào sự hồi phục với việc tìm hiểu về một Quyền lực cao hơn. Tuy nhiên, đối với rất nhiều người, “Thượng đế” là một từ rắc rối. Chúng ta có thể hoài nghi sự hiện hữu của bất kỳ Quyền lực nào lớn hơn bản thân mình. Hoặc là chúng ta có thể nhớ lại những trải nghiệm không dễ chịu với tôn giáo và bị dội ra khỏi “cái khâu Thượng đế.”

Bước vào quá trình hồi phục cũng có nghĩa là chúng ta bước vào cuộc sống tinh thần của mình. Nếu mình thấy không thoải mái với điều học được khi còn bé, chúng ta có thể có một bước tiếp cận khác với khía cạnh tâm linh của mình. Chúng ta không cần phải hiểu hết mọi thứ cùng một lúc hoặc tìm thấy lời giải cho mọi câu hỏi của mình ngay tức thì. Đôi khi chúng ta chỉ cần nắm biết điều mà những thành viên NA khác tin vào và biết rằng niềm tin của họ đã giúp họ sống sạch.


Riêng cho ngày hôm nay: Tất cả điều mà tôi cần biết ngay bây giờ về một Quyền lực cao hơn là việc Quyền lực ấy giúp tôi sống sạch.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday83
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2370
mod_vvisit_counterThis month953
mod_vvisit_counterAll3342221