Ngày 22-4

Đi trên con đường rộng mở
“Đấy là con đường dẫn đến phát triển tâm linh.”

Bản văn Gốc, t. 35


Khi lần đầu tiên đến dự họp ở NA, nhiều người nghĩ nó giống như điểm cuối của con đường. Chúng ta không còn có thể sử dụng nữa. Chúng ta bị khủng hoảng tinh thần. Đa số chúng ta hoàn toàn bị cô lập và không biết mình có thể sống như vậy được bao lâu. Khi khởi sự chương trình hồi phục, không mấy khi chúng ta nhận ra rằng mình đang bước đi trên một lộ trình chất chứa những khả năng vô giới hạn.

Lúc ban đầu, chỉ riêng việc không sử dụng cũng đã khá gay go. Song, khi quan sát những người nghiện khác thực hành các bước và áp dụng các nguyên tắc ấy trong cuộc sống của họ, chúng ta bắt đầu thấy rằng sự hồi phục không chỉ là việc ngưng sử dụng. Cuộc sống của các bạn nghiện đã thay đổi. Họ đã có được mối quan hệ với một Đấng tối cao theo hiểu biết của họ. Họ là những thành viên có trách nhiệm của cộng đồng và của xã hội. Họ có lẽ sống. Chúng ta bắt đầu tin rằng những điều ấy cũng khả thi đối với mình.

Khi tiếp tục quá trình hồi phục, chúng ta có thể bị chi phối bởi sự tự mãn, bất khoan dung, hay thiếu trung thực. Nếu có chuyện ấy, chúng ta cần mau chóng nhận diện các dấu hiệu và quay trở lại với con đường rộng mở dẫn đến tự do và phát triển.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi đang tiếp tục phát triển các kỹ năng sống về mặt tâm linh, xã hội và một cách tổng quát bằng việc áp dụng các nguyên tắc của chương trình. Tôi có thể đi xa theo ý muốn trên con đường hồi phục rộng mở.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday80
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2367
mod_vvisit_counterThis month950
mod_vvisit_counterAll3342219