Ngày 20-4

Tách rời
“Nghiện là một căn bệnh gia đình, nhưng chúng ta chỉ có thể thay đổi bản thân mình mà thôi.”


Nhiều người đến từ những gia đình bị tổn thương nặng nề. Có những lúc sự điên rồ  ngự trị nơi những người thân của chúng ta xem ra quá mức chịu đựng. Đôi khi chúng ta cảm thấy giống như mình phải thu gom hành lý và rời xa, xa mãi.

Chúng ta cầu mong các thành viên gia đình sẽ đến để cùng hồi phục với chúng ta nhưng, buồn thay, điều ấy không phải lúc nào cũng diễn ra.  Đôi khi, mặc dù đã nỗ lực hết mình để truyền tải thông điệp, chúng ta thấy rằng điều ấy không thể giúp ích cho những người thân yêu nhất của mình. Nhóm thực hành của chúng ta cho biết rằng, nhiều khi, chúng ta quá gần gũi với người thân để có thể giúp họ. Chúng ta hiểu rằng tốt hơn là hãy giao phó họ cho sự chăm nom của Đấng quyền năng.

Chúng ta nhận thấy rằng khi mình thôi không tìm cách dàn xếp vấn đề của các thành viên gia đình, chúng ta đem đến cho họ phương tiện họ cần để xử lý cuộc sống của chính họ. Với việc ghi nhớ rằng mình không thể giải quyết các vấn đề thay cho họ, chúng ta đem đến cho mình sự tự do để sống cuộc sống của mình. Chúng ta tin rằng Ông trời sẽ trợ giúp người thân của mình. Nhiều khi, điều tốt nhất mà chúng ta có thể đem đến cho người thân là tấm gương về sự hồi phục của mình đang tiến triển. Vì lợi ích của gia đình và của chính mình, chúng ta cần để cho người thân tự tìm kiếm con đường hồi phục của họ.

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ cố gắng thực hành chương trình của mình và giao phó gia đình mình cho sự chăm lo của một Quyền lực cao hơn.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday139
mod_vvisit_counterYesterday474
mod_vvisit_counterThis week1253
mod_vvisit_counterThis month10533
mod_vvisit_counterAll3364476