Ngày 19-4

Công việc cần thiết
“Đã quá nhiều lần những người nghiện tìm kiếm những thành quả của công việc khó nhọc mà không muốn phải lao động.”

 Bản văn Gốc, t. 33


Khi mới đến NA, một số người muốn có mọi thứ, và muốn có ngay tức thì. Chúng ta muốn được thanh thản, muốn có xe cộ, bạn bè, những mối quan hệ tốt đẹp, muốn được gần gũi với người bảo trợ – tất cả những thứ mà người khác có được sau nhiều thánh năm thực hành các bước và sống cuộc sống đích thực.

Khó khăn lắm chúng ta mới hiểu được rằng sự thanh thản chỉ có được từ việc thực hành các bước. Một chiếc xe mới có được từ công ăn việc làm hằng ngày và từ việc tìm cách “áp dụng các nguyên tắc ấy trong mọi công chuyện của mình,” bao gồm công việc ở chỗ làm. Các mối quan hệ lành mạnh là kết quả của sự gian lao và một ý nguyện giao tiếp mới. Mối thân tình với người bảo trợ là kết quả của nỗ lực vươn lên ở thời điểm tốt cũng như xấu.

Ở NA, chúng ta đã tìm thấy lộ trình cho một cuộc sống mới. Tuy nhiên, để tới được điểm hẹn, chúng ta phải làm các công việc cần thiết.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tôi sẽ liệt kê những thứ tôi muốn có, tìm kiếm phương cách để đạt được, nói chuyện với người bảo trợ về những điều ấy, và làm công việc cần thiết.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday122
mod_vvisit_counterYesterday474
mod_vvisit_counterThis week1236
mod_vvisit_counterThis month10516
mod_vvisit_counterAll3364458