Ngày 17-4

Ưu tiên: đi họp
“Ban đầu tôi cảm thấy mình không thể tham dự hơn một, hai buổi họp mỗi tuần. Đơn giản là điều ấy không khớp với thời biểu bận rộn của tôi. Sau đó tôi hiểu rằng các ưu tiên của mình đã đảo ngược (180 độ). Chính mọi thứ khác sẽ phải khớp với thời biểu họp của tôi.”

Bản văn Gốc, t. 204


Một số chúng ta dự họp không đều khi lần đầu tiên đến NA, thế rồi chúng ta tự hỏi vì sao mình không thể sống sạch. Điều mà chúng ta hiểu được sau đó là nếu muốn giữ sạch thì chúng ta phải xem việc dự họp là ưu tiên.

Thế rồi chúng ta lại khởi đầu. Làm theo gợi ý của người bảo trợ, chúng ta cam kết  dự họp chín mươi lần trong chín mươi ngày. Chúng ta xem mình là người mới đến trong ba mươi ngày đầu để những người khác có thể nắm biết mình. Theo chỉ dẫn của người bảo trợ, chúng ta ngưng nói dài dòng và biết lắng nghe. Rồi sau đó chúng ta bắt đầu có cái nhìn tích cực hơn về các buổi họp. Và chúng ta bắt đầu sống sạch.

Giờ đây, chúng ta dự họp vì nhiều lý do. Đôi khi chúng ta đi họp để chia sẻ kinh nghiệm, sức mạnh, và niềm hy vọng của mình với các thành viên mới. Đôi khi chúng ta đến để gặp bạn bè. Và đôi khi chúng ta đến đơn giản là vì mình cần một cái bắt tay. Có khi chúng ta rời một buổi họp và nhận ra mình chưa thực sự nghe được câu nói nào lúc họp – nhưng chúng ta vẫn thấy dễ chịu hơn. Bầu khí thân tình và vui vẻ tràn ngập buổi họp đã giữ chúng ta sạch thêm một ngày nữa. Cho dù thời gian biểu có chồng chất đến mấy, chúng ta vẫn xem việc dự họp là ưu tiên.


Riêng cho ngày hôm nay: Trong thâm tâm, tôi biết rằng các cuộc họp là có lợi cho tôi ở mọi khía cạnh. Hôm nay, tôi muốn điều tốt cho mình. Tôi sẽ dự họp.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday112
mod_vvisit_counterYesterday474
mod_vvisit_counterThis week1226
mod_vvisit_counterThis month10506
mod_vvisit_counterAll3364449