Ngày 16-4

“Hành động giống như là”
“Hôm nay, chúng ta tìm kiếm các giải pháp, chứ không phải các vấn đề. Chúng ta tìm cách thử nghiệm những điều mình đã học hỏi.”

Bản văn Gốc, t. 55


Khi lần đầu tiên nghe nói rằng mình phải “hành động giống như là,” nhiều người chúng ta thốt lên, “Nhưng như vậy là không trung thực! Tôi nghĩ rằng chúng ta lúc nào cũng được giả dụ là trung thực đối với các cảm xúc của mình ở NA.”

Có lẽ chúng ta có thể nghĩ như vậy khi lần đầu tiên đi vào chương trình. Có thể chúng ta không tin vào Thượng đế, nhưng chúng ta vẫn cầu nguyện. Hay là chúng ta có thể không tin chắc chương trình sẽ có hiệu quả với mình, nhưng chúng ta tiếp tục đi dự các cuộc họp bất kể mình nghĩ gì. Điều này cũng được áp dụng khi chúng ta tiến bộ trong hồi phục. Chúng ta có thể khiếp sợ đám đông, nhưng nếu hành xử một cách tự tin và chìa tay ra, chúng ta sẽ không chỉ cảm thấy hài lòng hơn về mình, mà chúng ta còn thấy mình không còn sợ các buổi tập họp lớn nữa.

Mỗi điều mà chúng ta làm trong tư thế này khiến chúng ta tiến gần hơn đến bản chất đích thực của mình. Mỗi thay đổi tích cực của chúng ta là một viên gạch cho sự tự tin của chúng ta. Bằng việc hành động khác đi, chúng ta sẽ nhận ra mình đang bắt đầu nghĩ khác đi. Chúng ta đang đưa cuộc sống của mình đi vào một tư duy đúng đắn bằng việc “hành động giống như là.”


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ nắm lấy cơ hội hành động giống như là mình có thể chấp nhận một vị thế mà mình vốn thường trốn chạy.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday136
mod_vvisit_counterYesterday474
mod_vvisit_counterThis week1250
mod_vvisit_counterThis month10530
mod_vvisit_counterAll3364473