Ngày 15-4

Tiếp tục trở về
“Chúng ta đã có được niềm vui sống sạch và muốn có thêm những điều tốt đẹp mà cộng đồng NA dành cho chúng ta.”

Bản văn Gốc, t. 26

Bạn có nhớ lúc mình nhìn những người nghiện đang hồi phục ở NA và tự hỏi, “Nếu họ không sử dụng ma túy, vậy họ vui vì chuyện gì?” Bạn có tin không còn gì vui thú khi ngưng sử dụng? Rất nhiều người chúng ta tin vậy; chúng ta tin chắc mình đang để lại “cuộc sống vui vẻ” phía sau. Giờ đây, nhiều người chúng ta có thể mỉm cười về quan điểm sai lạc ấy bởi vì chúng ta đã biết cuộc sống trong hồi phục có thể tràn trề đến mức nào.

Chúng ta đã đạt được quá nhiều điều tốt đẹp trong hồi phục bằng việc tích cực tham gia vào Cộng đồng NA. Chúng ta bắt đầu tìm thấy tình bằng hữu đích thực, những người bạn hiểu và chăm sóc chúng ta vì chính chúng ta. Chúng ta tìm thấy một nơi mà mình có thể có ích cho người khác. Có những cuộc hội họp về hồi phục, những hoạt động phục vụ, và những cuộc tụ họp thân hữu có thể lấp đầy khoảng trống thời gian và những mối bận tâm của chúng ta. Tinh thần bằng hữu có thể là chiếc gương phản chiếu một hình ảnh đích xác hơn về bản chất chúng ta. Chúng ta tìm thấy những người thầy, người hỗ trợ, bạn bè, tình thương, sự chăm sóc, và nâng đỡ. Tinh thần bằng hữu luôn đem đến cho chúng ta thêm nhiều thứ, khi chúng ta tiếp tục quay trở về.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi biết đâu là “cuộc sống tốt đẹp.” Tôi sẽ tiếp tục quay trở về.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday134
mod_vvisit_counterYesterday747
mod_vvisit_counterThis week2452
mod_vvisit_counterThis month5110
mod_vvisit_counterAll3308505