Ngày 6-4

Trung thực
“Trên thực tế, các thay đổi xảy ra bởi vì điều thích hợp cho một giai đoạn hồi phục có thể không thich hợp với một giai đoạn khác.”

Bản văn Gốc, t. 101


Khi lần đầu tiên đến NA, nhiều người chúng ta không có việc làm hợp pháp. Không phải tất cả chúng ta đột nhiên quyết định mình đang trở thành những công dân gương mẫu lương thiện và hữu ích khi đến NA. Nhưng chúng ta sớm nhận thấy rằng, trong hồi phục, chúng ta không mấy thoải mái với việc làm những điều mà mình từng làm không đắn đo lúc đang sử dụng ma túy.

Khi đang phát triển trong hồi phục, chúng ta bắt đầu trở nên trung thực trong những vấn đề mà có lẽ mình chẳng mấy bận tâm khi còn đang sử dụng. Chúng ta bắt đầu hoàn lại những khoản tiền thừa mà người thâu ngân có thể đưa nhầm, hay là nhận lỗi khi mình lỡ đụng phải một chiếc xe đang đậu. Chúng ta thấy rằng nếu mình đã có thể bắt đầu xử sự một cách trung thực trong những chuyện nhỏ như vậy, thì mình sẽ dễ vượt qua được những thử thách lớn hơn đối với tính trung thực của mình.

Nhiều người chúng ta đến đây với rất ít khả năng xử sự một cách trung thực. Nhưng chúng ta nhận thấy, với việc thực hiện Mười hai Bước, cuộc sống chúng ta đã bắt đầu thay đổi. Chúng ta không còn cảm thấy thoải mái khi hưởng lợi trên sự thiệt thòi của người khác. Và chúng ta có thể cảm thấy hài lòng về tính trung thực mới tìm thấy của mình.

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ xem xét mức độ trung thực trong cuộc sống của mình và xem mình có hài lòng với điều ấy hay không.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday136
mod_vvisit_counterYesterday474
mod_vvisit_counterThis week1250
mod_vvisit_counterThis month10530
mod_vvisit_counterAll3364473