Ngày 30-3

 

Trời là trung tâm

 “Từng bước, khi chúng ta đặt nặng ý Trời hơn ý riêng, nỗi tuyệt vọng của chúng ta sẽ chuyển thành niềm hy vọng.”
Bản văn Gốc, t. 92Vinh quang biết bao khi có được nguồn hy vọng! Trước khi đến NA, nhiều người trong chúng ta đã sống một cuộc sống thật vô vọng. Chúng ta tin rằng số phận của mình là phải chết vì bệnh nghiện.

Nhiều thành viên nói đến việc sống trong một “vầng mây hồng” trong những tháng đầu của chương trình. Chúng ta đã ngưng sử dụng, chúng ta kết bạn, và cuộc sống xem ra đầy hứa hẹn. Mọi chuyện thật tuyệt vời. Thế rồi thực tế ập đến. Cuộc sống vẫn là cuộc sống – chúng ta vẫn bị mất việc, vẫn bị bạn tình bỏ rơi, vẫn bị bệnh, bạn bè vẫn chết. Sự kiêng cữ chẳng phải là một đảm bảo cho một cuộc sống trôi chảy.

Khi thực tế cuộc sống diễn ra trần trụi, chúng ta hướng về Đấng quyền năng của mình và ghi nhớ rằng cuộc sống vẫn diễn ra theo cách của nó. Nhưng dẫu cho bất kỳ điều gì xảy ra trong quá trình hồi phục, chúng ta không được tuyệt vọng, bởi vì vẫn luôn có nguồn hy vọng. Nguồn hy vọng ấy nằm trong mối quan hệ của chúng ta với một Quyền lực cao hơn.

Mối quan hệ ấy phát triển theo ngày tháng, như được bày tỏ trong bản viết của chúng ta: “Dần dần, chúng ta ngày càng lấy ý Trời làm trung tâm.” Khi chúng ta ngày càng dựa vào uy lực của Đấng quyền năng, những đấu tranh trong cuộc sống không còn nhần chìm chúng ta vào biển cả tuyệt vọng nữa. Càng chú tâm đến Đấng quyền năng, chúng ta càng ít chú tâm đến bản thân.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ dựa vào Đấng quyền năng của mình. Tôi sẽ nhìn nhận rằng, bất chấp điều gì xảy ra, Đấng quyền năng cũng sẽ đem đến cho tôi nguồn lực để vượt qua.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday84
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2371
mod_vvisit_counterThis month954
mod_vvisit_counterAll3342223