Ngày 29-3

Ý nguyện đích thực của chúng ta

 “…ý Trời đối với chúng ta bao gồm những điều mình coi trọng nhất. Ý Trời… trở thành ý nguyện đích thực của chúng ta cho bản thân.”

Bản văn Gốc, t. 46Bản chất con người là muốn có điều gì đó từ không gì cả. Chúng ta có thể hớn hở khi một người thâu ngân của hiệu đưa cho chúng ta hai mươi đồng thay vì mười đồng. Chúng ta có khuynh hướng nghĩ rằng, nếu không ai biết, một sai sót nhỏ cũng không làm nên sự khác biệt nào. Nhưng ai đó có biết – chúng ta biết. Và điều đó làm nên sự khác biệt.

Điều tưởng chừng là trôi chảy đối với chúng ta lúc mình sử dụng ma túy lại không mấy trôi chảy trong lúc hồi phục. Với sự tiến bộ về mặt tinh thần bằng việc thực hành Mười hai Bước, chúng ta bắt đầu phát triển những giá trị và tiêu chuẩn mới. Chúng ta bắt đầu cảm thấy không thoải mái khi mình lợi dụng những tình huống trước đây đã từng khiến mình hả hê với những gì thâu tóm được.

Trong quá khứ, chúng ta có thể đã gây thiệt hại cho những người khác. Tuy nhiên, khi chúng ta tiến gần hơn đến Đấng quyền năng, thì những chuẩn giá trị của chúng ta thay đổi. Ý Trời trở nên quan trọng hơn là việc lấy được thứ gì đó.

Khi các chuẩn giá trị của chúng ta thay đổi, cuộc sống của chúng ta cũng thay đổi.  Được dìu dắt bởi một nhận thức nội tâm được Đấng quyền năng trao tặng, chúng ta muốn được sống với những giá trị mới tìm thấy. Chúng ta đưa vào nội tâm ý nguyện của Đấng quyền năng đối với chúng ta – trong thực tế, ý Trời đã trở thành ý nguyện đích thực của chúng ta đối với bản thân.


Riêng cho ngày hôm nay: Với việc cải thiện sự tiếp xúc ý thức của tôi với Đấng tối cao, các chuẩn giá trị của tôi đã thay đổi. Hôm nay, tôi sẽ thực hiện ý Trời, cũng là ý nguyện đích thực của bản thân tôi.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday96
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2383
mod_vvisit_counterThis month966
mod_vvisit_counterAll3342235