Ngày 29-2

Bất kỳ điều gì
“Căn bệnh của chúng ta đã bị chặn đứng, và giờ đây mọi thứ đều là khả thi. Chúng ta ngày càng cởi mở và sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mới trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.”

Bản văn Gốc, t. 102Đối với nhiều người, những năm tháng đầu tiên ở NA là thời kỳ tuyệt vời. Chúng ta sẵn lòng làm thử bất cứ điều gì, và đôi mắt chúng ta luôn rộng mở cho niềm vui mới và chân trời mới. Cuối cùng, khi chúng ta đã thoát khỏi thói nghiện, với một tiến trình hồi phục tươi mới, mọi thứ dường như đều là khả thi.

Tuy nhiên, với một khoảng thời gian giữ sạch ngắn ngủi, có thể chúng ta không cần phải quá vội vã với chương trình. Có thể chúng ta chưa được chuẩn bị sẵn sàng hoàn toàn cho việc ứng dụng kinh nghiệm của người khác. Có thể chúng ta sẽ phải đối mặt với một ít khiếm khuyết khó sửa đổi trong cá tính của mình, làm giảm đi sự lạc quan vô bờ bến của buổi đầu hồi phục. Chúng ta đã biết quá nhiều điều để có thể tin rằng mọi thứ đều là khả thi.

Làm sao để chúng ta có thể khôi phục lại bầu nhiệt huyết của sự hồi phục? Chúng ta khẩn cầu điều ấy; chúng ta chia sẻ; và chúng ta tìm kiếm sự nhiệt tình mà mình đang thiếu. Có những thành viên – mà một số đã khỏi nghiện lâu hơn chúng ta, một số ngắn hơn – có được cái nhiệt huyết mà chúng ta tìm kiếm, và họ sẽ sẵn lòng chia sẻ nó với chúng ta nếu mình yêu cầu. Tuy nhiên, để có thể tiếp nhận ích lợi từ kinh nghiệm của họ, chúng ta cũng phải có sự cởi mở và đến lượt mình có thể chỉ dạy cho người khác. Khi chúng ta trở nên cởi mở với những ý tưởng mới và sẵn lòng trải nghiệm chúng thì, một lần nữa, mọi thứ dường như đều là khả thi.Riêng cho ngày hôm nay: Sẽ luôn luôn có thêm nhiều thứ để học hỏi và luôn có ai đó mà tôi có thể học hỏi trong quá trình hồi phục của mình. Hôm nay, tôi sẽ cởi mở đón nhận những ý tưởng mới và sẵn lòng trải nghiệm chúng. Mỗi lần như vậy, tôi biết rằng mọi thứ đều là khả thi.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday146
mod_vvisit_counterYesterday747
mod_vvisit_counterThis week2464
mod_vvisit_counterThis month5122
mod_vvisit_counterAll3308517