Ngày 25-1

Thêm một tặng phẩm
“Chúng ta thấy điều ấy diễn ra hằng ngày xung quanh mình.
Bước ngoặt kỳ diệu này là bằng chứng cho một sự thức tỉnh tâm linh.”

Bản văn Gốc, t. 49


 Chúng ta quan sát họ bước chân vào buổi họp đầu tiên như một kẻ bại trận, tâm hồn tan nát, nỗi đau lộ rõ, và ước muốn được trợ giúp của họ thậm chí còn hiển nhiên hơn. Họ nhặt nhạnh chút dấu hiệu chào đón và đi về chỗ ngồi của họ, bị lay động bởi sự gắng sức.

 Sau đó chúng ta nhìn lại họ, và dường như họ đã có phần thoải mái hơn. Họ đã tìm thấy một người bảo trợ và dự họp mỗi tối. Họ vẫn chưa gặp ánh mắt của chúng ta nhưng khẽ gật đầu tiếp nhận những điều mình chia sẻ. Chúng ta ghi nhận một thoáng hy vọng trong mắt họ, và họ ngập ngừng mỉm cười khi chúng ta động viên họ tiếp tục đến họp.

 Ít tháng sau, họ bắt đầu đứng thẳng. Họ đã học được cách tiếp xúc bằng ánh mắt. Họ đang thực hành các bước với người bảo trợ của họ và qua đó đang hàn gắn vết thương lòng. Chúng ta lắng nghe họ chia sẻ tại các buổi họp. Sau đó chúng ta cùng họ thu dọn ghế.

 Vài năm sau, họ đã là người đăng đàn tại một cuộc hội thảo. Họ đã có được một tính cách tuyệt vời, hài hước. Họ mỉm cười khi thấy chúng ta, họ ôm chúng ta, và họ cho chúng ta biết rằng họ đã không thể làm được điều ấy nếu không có chúng ta. Và họ hiểu ngay khi chúng ta nói, “chúng tôi cũng không thể nếu không có bạn.”

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ tìm thấy niềm vui khi chứng kiến sự hồi phục của người khác.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday105
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2392
mod_vvisit_counterThis month975
mod_vvisit_counterAll3342244