Ngày 19-1

Biến những ngọn núi thành ụ đất
“Khi chúng ta ngừng sống với nơi đây và hiện tại,
những vấn đề của mình sẽ phình lớn một cách phi lý.”

Bản văn Gốc, t. 96

 Một số người có khuynh hướng làm bé xé ra to. Thậm chí có người đã phần nào tìm thấy sự thanh thản vẫn có thể thổi phồng quá mức một vấn đề vào lúc nào đó trong quá trình hồi phục – và nếu chưa từng làm như thế, biết đâu điều ấy sẽ đến với chúng ta không lâu sau!

 Khi thấy bị ám ảnh bởi một rắc rối trong cuộc sống, chúng ta sẽ tìm cách tự nhắc nhở một cách sâu sắc về mọi thứ đang đi đúng hướng. Có thể chúng ta e sợ mình không có khả năng thanh toán các hóa đơn trong tháng. Thay vì ngồi với máy tính, cộng trừ các khoản nợ nần, chúng ta có thể dồn nỗ lực vào việc cắt giảm chi tiêu. Tiếp theo bản kiểm kê nhỏ bé ấy, chúng ta tiếp tục công việc trước mắt và tự nhắc nhở mình rằng, trong khi mình đang làm việc, sẽ có một Quyền năng ưu ái chăm sóc cho cuộc sống của mình.

 Đôi khi vẫn có những vấn đề lớn cỡ quả núi diễn ra, nhưng chúng ta không nhất thiết phải tạo ra chúng. Hãy tin rằng một Đấng quyền năng ưu ái theo hiểu biết của mình sẽ giúp chúng đặt các vấn đề vào đúng chỗ. Chúng ta không còn phải tạo ra sự hỗn loạn để có thể cảm thấy hứng khởi với cuộc sống của mình. Sự hồi phục sẽ đem đến cho chúng ta vô vàn cơ hội đời thường cho sự phấn khích và chất kịch tính.

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ có một cái nhìn thực tế vào các vấn đề của mình và thấy phần lớn chỉ là chuyện nhỏ. Tôi sẽ để đó và tận hưởng sự hồi phục của mình.

 

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday91
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2378
mod_vvisit_counterThis month961
mod_vvisit_counterAll3342229