Ngày 14-1

Một quyền năng ưu ái
“Sự hiểu biết về một Sức mạnh cao hơn tùy thuộc mỗi người chúng ta…Điều gợi ý duy nhất là Quyền lực ấy là sự ưu ái, chăm sóc,và là cái gì lớn hơn bản thân.”

Bản văn Gốc, t. 24


 Chúng ta nghe nói rằng mình có thể tin tưởng vào bất kỳ Sức mạnh cao hơn nào mà mình muốn, nếu như đó là sự ưu ái và, tất nhiên, là cái gì lớn lao hơn bản thân mình. Tuy nhiên, một số người trong chúng ta gặp khó khăn với những yêu cầu như vậy. Hoặc là chúng ta không tin vào bất kỳ điều gì ngoài bản thân, hoặc là tin rằng bất cứ cái gì có thể được gọi là “Trời” chỉ có thể là sự lạnh lùng và phi lý, tự dưng đem đến cho mình điều không may.

 Vì nhiều lý do, đối với một số người việc tin vào một Quyền năng ưu ái là một sự đột biến. Ý nghĩ đưa ý nguyện và cuộc sống của mình vào vòng tay chăm sóc của cái gì đó mà mình nghĩ có thể gây tổn thương cho mình chắc chắn sẽ khiến chúng ta phân vân. Nếu đến với chương trình với ý nghĩ ông Trời là sự phê phán và bất khoan dung, thì chúng ta phải vượt qua khỏi những ý nghĩ ấy trước khi có thể thực sự thỏai mái đến với Bước Ba.

 Những kinh nghiệm tích cực trong hồi phục có thể giúp đưa chúng ta đến với một Thượng đế ưu ái theo hiểu biết của mình. Chúng ta đang thoát khỏi một căn bệnh bấy lâu nay hành hạ mình. Chúng ta đã tìm thấy sự dìu dắt và nâng đỡ cần thiết để có thể phát triển một lối sống mới. Chúng ta đã bắt đầu trải nghiệm một sự mãn nguyện bên trong tâm hồn mà trước đây chỉ là sự trống rỗng. Những khía cạnh ấy của sự hồi phục bắt nguồn từ một Quyền năng ưu ái, chứ không phải một ông thần thô bạo, đáng ghét. Và càng trải nghiệm sự hồi phục, chúng ta càng tin cậy vào Quyền năng ưu ái ấy.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ trải rộng tâm hồn mình để có thể tin rằng Quyền năng ấy là sự ưu ái, và Quyền năng ưu ái của tôi sẽ làm được cho tôi những điều mà mình không thể làm cho bản thân.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday109
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2396
mod_vvisit_counterThis month979
mod_vvisit_counterAll3342248