Ngày thứ 12 trong 365 ngày kỳ diệu

Ngày 12-1

Thức tỉnh tâm linh
“Sự thức tỉnh tâm linh là một kết quả đạt được từ các bước ấy…”
Bước Mười hai

 “Làm sao biết mình đã được thức tỉnh tâm linh?” Đối với nhiều người, thức tỉnh tâm linh đến từng bước một. Có lẽ sự thức tỉnh đầu tiên của chúng ta cũng diễn ra đơn giản như là một đánh giá mới về cuộc sống. Có thể một ngày nào đó, chúng ta bỗng khám phá ra tiếng chim hót buổi sớm mai. Nét đẹp đơn sơ của một đóa hoa có thể nhắc nhở chúng ta là hiện đang có một Quyền năng lớn hơn bản thân đang hiện diện đâu đây.

 Nhiều khi, thức tỉnh là điều gì đó đang ngày càng phát triển. Chúng ta có thể nỗ lực tăng cường sự phát triển tâm linh chỉ bằng việc sống cuộc sống của mình. Chúng ta có thể kiên trì nỗ lực cải thiện sự tiếp xúc có ý thức qua nguyện cầu và suy ngẫm hằng ngày. Chúng ta có thể lắng nghe nội tâm để có được sự định hướng cần thiết. Chúng ta có thể đặt câu hỏi với các bạn nghiện khác về kinh nghiệm tâm linh của họ. Chúng ta cũng có thể dành thời gian để đánh giá thế giới xung quanh.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ suy nghĩ về sự thức tỉnh tâm linh  mà tôi đã trải qua. Tôi sẽ cố gắng nhận thức về Quyền năng tối cao. Tôi sẽ dành thêm thời gian trong ngày để đánh giá công lao của Quyền năng tối cao của mình.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday132
mod_vvisit_counterYesterday474
mod_vvisit_counterThis week1246
mod_vvisit_counterThis month10526
mod_vvisit_counterAll3364468