Ngày thứ 11 trong 365 ngày kỳ diệu

Ngày 11-1

Niềm tin
“Với sự phát triển niềm tin trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta nhận thấy Quyền năng tối cao của mình đã đem đến cho chúng ta sức mạnh và sự dẫn dắt mà mình cần.”

Bản văn Gốc, t. 91


 Một số người chúng ta rất sợ hãi và bất an khi buớc vào ngưỡng cửa hồi phục. Chúng ta cảm thấy yếu đuối và cô đơn. Chúng ta còn mơ hồ về đường hướng của mình và không biết đi về đâu để tìm câu trả lời. Người ta bảo rằng, nếu tìm thấy một niềm tin nào đó vào một Quyền lực cao hơn bản thân, chúng ta sẽ tìm thấy sự an tòan và hướng đi. Chúng ta muốn cảm thấy sự yên ổn và sức mạnh ấy. Nhưng niềm tin không đến trong một sớm một chiều. Nó đòi hỏi thời gian và nỗ lực để có thể phát triển.

 Hạt giống được gieo xuống khi chúng ta cầu xin Quyền lực tối cao giúp đỡ và chúng ta sẽ nhận ra nguồn hỗ trợ khi nó tới. Chúng ta nuôi dưỡng hạt giống tin cậy bé nhỏ ấy trong ánh sáng của lời cầu khẩn hằng ngày. Niềm tin lớn dần như là một đền đáp cho một cuộc sống đúng nghĩa. Đến một ngày nào đó, chúng ta nhận thấy niềm tin của mình đã trở nên giống như một cây to sum suê; nó không ngăn được giông tố của cuộc sống, nhưng chúng ta biết mình sẽ đuợc an tòan trong sự che chở của nó.

Riêng cho ngày hôm nay: Tôi biết rằng niềm tin vào Sức mạnh cao cả của mình sẽ không làm ngưng những giông bão của cuộc sống, nhưng nó sẽ làm lắng dịu con tim của tôi. Tôi sẽ để cho niềm tin che chở tôi trong những lúc khó khăn.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday97
mod_vvisit_counterYesterday596
mod_vvisit_counterThis week2384
mod_vvisit_counterThis month967
mod_vvisit_counterAll3342236