Ngày thứ 10 trong 365 ngày kỳ diệu

Ngày 10-1


Tri ân
“Tôi tri ân nhiều về việc mình đã có được niềm tin.”

Lòng tin vào một Quyền lực cao hơn có thể làm nên sự khác biệt khi chúng ta gặp khó khăn! Khi sự hồi phục không diễn ra suông sẻ, người bảo trợ có thể hướng dẫn chúng ta lập “một danh mục tri ân”. Khi thực hiện, chúng ta nên đưa niềm tin vào một Sức mạnh lớn hơn bản thân vào danh mục. Một trong những món quà lớn nhất mà chúng ta nhận được từ Mười hai Bước là niềm tin vào một Quyền năng tối thượng theo hiểu biết của mình.

 Mười hai Bước nhẹ nhàng dẫn dắt chúng ta hướng đến sự thức tỉnh tâm linh. Cùng với sự cải thiện bệnh trạng, cuộc sống tinh thần của chúng ta cũng phát triển trong quá trình theo đuổi chương trình NA. Các bước là lộ trình dẫn đến một mối quan hệ với Quyền năng tối cao theo hiểu biết của chúng ta. Quyền lực cao hơn ấy sẽ đem đến cho chúng ta sức mạnh khi con đường trở nên khó đi.

             Liệu chúng ta có tri ân về một quan hệ sâu sa với một Quyền lực cao hơn? Liệu chúng ta có nhớ cảm ơn Đấng tối cao vì mỗi ngày sống sạch, bất kể chuyện gì có thể xảy ra trong ngày? Liệu chúng ta có nhớ rằng, cho dù nỗi tuyệt vọng của mình có sâu đậm và niềm vui có lớn đến đâu, thì Quyền năng tối cao theo hiểu biết của mình vẫn đang hiện diện cùng chúng ta?
  
 Sự bình phục là một tặng phẩm, một món quà mà đôi khi chúng ta cho là hiển nhiên. Với mỗi một ngày sống sạch, chúng ta đều có thể tận hưởng niềm vui trong vòng tay chăm sóc của Quyền lực tối cao của mình.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi tri ân về mối quan hệ với một Quyền năng cao hơn đã chăm sóc cho tôi.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday104
mod_vvisit_counterYesterday474
mod_vvisit_counterThis week1218
mod_vvisit_counterThis month10498
mod_vvisit_counterAll3364440