Ngày 9-1

Đáp lại sự ưu ái của người bảo trợ
“Nhiều khi những mối liên hệ sớm nhất của chúng ta với những người khác khởi đầu với người bảo trợ.”

Bản văn Gốc, t. 55


 Những người bảo trợ của chúng ta có thể là những nguồn cung ứng dồi dào về thông tin hồi phục, sự khôn ngoan và những lời lẽ yêu thương. Họ đã làm được nhiều điều cho chúng ta. Từ những cuộc gọi giữa đêm khuya cho đến hàng giờ lắng nghe những ghi chép hồi phục của chúng ta. Họ tin tưởng nơi chúng ta và đầu tư thời gian để minh chứng cho điều ấy. Họ ưu ái và kiên định trình bày cho chúng ta thấy cách thức thể hiện sự trung thực. Sự trắc ẩn vô hạn của họ trong quãng thời gian hỗn độn ấy đã đem đến cho chúng ta sức mạnh để tiến bước. Cách giúp đỡ của họ đã thúc đẩy chúng ta tìm kiếm những lời giải đáp bên trong mình, và kết quả là chúng ta đã trở thành những con người trưởng thành, có trách nhiệm, và tự tin.
 Mặc dù người bảo trợ đã hào phóng cho đi mà không bao giờ đòi hỏi sự thù đáp, chúng ta cũng có thể làm được vài điều để thể hiện sự tán dương của mình. Chúng ta tỏ ra nể trọng họ. Họ không phải là thùng chứa đựng những thứ rác rến mà chúng ta quẳng vào. Họ cũng có những thời gian thử thách, giống như chúng ta, và đôi khi họ cũng cần chúng ta hỗ trợ. Họ là con người, có cảm xúc, và họ đánh giá cao sự quan tâm của chúng ta. Có thể họ cũng muốn nhận một tấm thiệp hay một cú điện thọai bày tỏ sự ưu ái của chúng ta.

 Bất cứ điều gì chúng ta làm để đáp lại lòng tốt của người bảo trợ cũng sẽ góp phần thúc đẩy sự hồi phục của bản thân mình, chưa kể đến niềm vui mà mình đem đến cho họ.


Riêng cho ngày hôm nay: Người bảo trợ đã chăm sóc tôi khi tôi không thể tự chăm sóc. Hôm nay, tôi sẽ có một cử chỉ đẹp nào đó với người bảo trợ của mình.

Bình luận

Security code
Refresh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday137
mod_vvisit_counterYesterday747
mod_vvisit_counterThis week2455
mod_vvisit_counterThis month5113
mod_vvisit_counterAll3308508