Ngày 2-1

Hít thở sâu và cầu nguyện


    “Đôi lúc, khi chúng ta cầu nguyện, có diễn ra một điều gì đó đáng chú ý: chúng ta tìm thấy phương tiện, cách thức và năng lượng cần thiết để thực hiện những công việc vượt xa khả năng của mình…”

Bản văn Gốc, t. 44

 Việc ứng phó thành công với những cơn buốn chán nhỏ trong cuộc sống đôi khi là kỹ năng khó nhất mà chúng ta phải học hỏi trong quá trình hồi phục. Chúng ta phải đối mặt với những điều bất tiện nhỏ thường ngày. Từ việc tháo gỡ những nút thắt trên dây buộc giày của lũ trẻ đến việc xếp hàng chờ lúc đi chợ, mỗi ngày của chúng ta chứa đầy những khó khăn lặt vặt mà bằng cách này hay cách khác chúng ta phải xử lý.

 Nếu không cẩn thận, chúng ta sẽ thấy mình giải quyết những khó khăn ấy bằng việc áp đặt cách làm riêng của mình cho mỗi vấn đề hoặc nghiến răng ken két và tự lên lớp cho mình về cách lẽ ra mình phải xử lý chúng như thế nào. Đấy là những thí dụ tột cùng về kỹ năng ứng phó tồi tệ, nhưng cho dù chúng ta không tệ đến như vậy, thì có lẽ cũng còn cách làm tốt hơn.

 Mỗi khi cuộc sống bày ra cho chúng ta những điều ngược với kế họach thường ngày, có thể chúng ta chỉ cần hít hơi sâu và trò chuyện với một Sức mạnh cao cả về hiểu biết của mình. Khi nhận ra chúng ta có thể kiên nhẫn, rộng lượng, hay làm bất cứ điều gì mà Quyền lực ấy yêu cầu, chúng ta sẽ thấy mình ứng phó tốt hơn và hài lòng hơn.


Riêng cho ngày hôm nay: Tôi sẽ hít thở sâu và trò chuyện với Quyền lực tối cao của mình mỗi khi tôi cảm thấy chán nản.
 

Bình luận

Security code
Refresh

 

Hỗ trợ trực tuyến

Lại Văn Anh

Số lượt truy cập

cai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuycai nghien ma tuy, trung tam cai nghien ma tuy, tu van cai nghien ma tuy
mod_vvisit_counterToday140
mod_vvisit_counterYesterday747
mod_vvisit_counterThis week2458
mod_vvisit_counterThis month5116
mod_vvisit_counterAll3308511